Câu hỏi thi lái xe bằng B1

cau-hoi-thi-lai-xe-bang-b1-2

Bộ câu hỏi thi lái xe bằng b1 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để có thể nhận được bằng lái xe b1 không chỉ cần phải học lái xe cả lý thuyết lẫn thực hành mà sau khi học xong, các học viên phải trải qua một cuộc thi để đánh giá trình độ và khả năng mới được cấp phép bằng lái xe lưu thông trên đường.

Các bộ câu hỏi thi lái xe bằng b1

Các câu hỏi thi lái xe bằng b1

Các câu hỏi thi lái xe bằng b1

Các bộ câu hỏi thi lái xe bằng b1 có rất nhiều sẽ xoay quanh những kiến thức mà bạn được học liên quan đến luật an toàn giao thông đường bộ, các quy định khi tham gia giao thông thường gặp. Bên cạnh đó cũng sẽ xuất hiện một số câu hỏi xử lý tình huống. Xong, các câu hỏi về luật an toàn giao thông đường bộ thì việc nhận diện các biển báo, ký hiệu là chủ yếu. Bài kiểm tra để nhận được bằng lái xe b1 cũng như các bài kiểm tra bằng lái xe khác đều có 2 phần là lý thuyết và thực hành.

Thực hành đối với nhiều người không đáng ngại, nhưng thứ họ ngại nhất là lý thuyết. Dù chỉ có từng ấy bộ câu hỏi, xong trong bài kiểm tra lý thuyết sẽ có 1 câu điểm liệt, nếu không cẩn thận sai câu này bạn sẽ bị đánh trượt dù đủ điểm. Một bài kiểm tra lý thuyết sẽ kéo dài 20 phút với 30 câu trắc nghiệm, trong đó là 1 câu điểm liệt như đã nói. Bộ câu hỏi bao gồm 600 câu lý thuyết, trong đó có 10 câu liệt, bạn có thể không học hết cả bộ 600 câu nhưng bắt buộc phải học hết 10 câu chống liệt. Bạn phải đạt 28/30 điểm và không sai câu điểm liệt mới qua.

Thi bằng lái xe dễ dàng cùng TTGD Nghề Nghiệp Quốc Tế Á Châu

Á Châu đào tạo bằng lái xe chất lượng

Á Châu đào tạo bằng lái xe chất lượng

Cảm thấy khó khăn trong việc đối đầu với bộ câu hỏi thi lái xe bằng b1, đừng lo đã có TTGD Nghề Nghiệp Quốc Tế Á Châu. Đến với Á Châu bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A đến Z bao gồm cả học thực hành lái xe và lý thuyết lái xe. Á Châu sẽ có cách dạy đặc biệt giúp bạn học dễ dàng, nhanh chóng tiếp thu và đạt kết quả hiệu quả. Á Châu cam kết đầu ra cho bạn yên tâm vững vàng thi lấy bằng b1. Giá khóa học cũng như cấp bằng hợp lý, cùng linh hoạt giờ học cho bạn sự tiện lợi nhất định.

Liên hệ ngay Á Châu để tham gia lớp học lấy bằng b1 dễ dàng với các bộ câu hỏi thi lái xe bằng b1 ngay thôi nào.

Liên hệ tại đây

Xem thêm: Khóa học đào tạo lái xe B2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*