Các mẹo thi bằng lái xe hạng C

cac-meo-thi-bang-lai-xe-hang-c

Đối với những người có dự định hành nghề lái xe tải thì việc đầu tiên là quý khách hàng cần phải học và thi được bằng lái xe có hạng tương đương với loại xe mà bạn sẽ điều khiển đúng theo quy định của pháp luật. Đối với loại bằng lái xe hạng c – một hạng bằng khá khó và điều khiển khá phức tạp dẫn đến việc thi đối với những học viên khá khó khăn. Trong bài viết này bài viết sẽ chia sẻ đến những học viên về các mẹo thi bằng lái xe hạng c.

Tìm hiểu về bằng lái xe hạng c

Tìm hiểu về bằng lái xe hạng c 

Tìm hiểu về bằng lái xe hạng c 

Để sở hữu được giấy phép lái xe hạng c thì các học viên cần phải chăm chỉ và luyện tập học cả về lý thuyết và thực hành một cách nghiêm chỉnh và chăm chỉ. Trong phần này bài viết sẽ giới thiệu đến các học viên về nội dung các học viên cần phải học để lấy được giấy phép lái xe hạng c:

  • Về lý thuyết: trong số 600 câu hỏi, các học viên cần phải làm đúng được 36/40 câu hỏi trong đề thi. Bên cạnh đó các học viên cần chú ý đến việc không được sai bất kỳ một câu hỏi thuộc điểm liệt nào.

  • Về thực hành: các học viên cần phải vượt qua kỳ thi thực hành với nhiều phần khác nhau như qua dốc – đường vòng – dừng xe.

Các mẹo thi bằng lái xe hạng c 

Các mẹo thi bằng lái xe hạng c

Các mẹo thi bằng lái xe hạng c

Trong phần này, bài viết sẽ chia sẻ đến các học viên về các mẹo thi bằng lái xe hạng c đơn giản và dễ dàng nhất:

  • Về lý thuyết: việc học và nắm chắc được hệ thống kiến thức là một vấn đề cốt lõi và quan trọng nhất. Trong quá trình học – ôn luyện – thi bạn cần chú ý đến những mẹo sau:

  • Tránh việc học quá máy móc: bạn nên tránh việc học thuộc làu 100% theo từng chữ. Bởi lượng kiến thức quá nhiều, bạn nên học gắn liền với việc liên tưởng đến thực tế để nhớ nhanh hơn.

  • Trước khi đọc câu hỏi thì nên lướt qua nhanh các đáp án xem có nội dung như thế nào để phán đoán về đáp án trước. Các đáp án có những từ cố định như sau thì thường đây là đáp án chính xác nhất như: “ chấp hành” ; “ không được”.

  • Chú ý đến những câu trả lời về từ “ tất cả đáp án trên” để tránh bị mắc lừa. Bởi nhiều người luôn tin tưởng đây là đáp án chính xác. Các học viên cần đọc kỹ nội dung câu hỏi và đáp án để xác định rõ được đáp án chính xác nhất.

  • Chú ý đến những câu hỏi về biển báo hoặc sa hình: phần này các học viên cần chú ý học và nhớ theo sự liên tưởng với hình để dễ nhớ hơn.

  • Về thực hành: về phần này, bạn nên luyện tập thật nhiều trên sân tập thực tế để quen dần với phương tiện và mặt sân khi đi thi.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến các học viên về các mẹo thi bằng lái xe hạng c. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thi bằng lái xe hạng c đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu muốn tìm kiếm trung tâm dạy và thi bằng lái xe thì liên hệ ngay với TTGD NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ Á CHÂU để được vấn ngay nhé.
Liên hệ tại đây

Xem thêm: Khóa học đào tạo lái xe B2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*