Bằng lái B1 chạy được xe gì?

Bang-lai-B1-chay-duoc-xe-gi

Những hậu quả nặng nè của việc điều khiển các phương tiện các phương tiện giao thông không đúng theo quy định, do đó việc tuân thủ theo quy định của pháp luật là một vấn đề vô quan trọng, vừa để đảm bảo được sự an toàn của chính mình và những người cũng tham gia. Tùy từng loại phương tiện, pháp luật có yêu cầu về hạng bằng loại xe tương ứng. Ngày nay, nhiều người đang sở hữu bằng lái xư B1. Vậy bằng lái B1 chạy được xe gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Bằng lái B1 chạy được xe gì

Bằng lái B1 chạy được xe gì

Bằng lái B1 chạy được xe gì

Bằng lái xe B1 hay còn gọi là loại giấy phép lái xe dùng để điều khiển các loại phương tiện giao thông với những loại xe cụ thể như sau:

  • Thứ nhất: Phương tiện giao thông ô tô số tự động: với số lượng chỗ người là 9 chỗ ngồi, đã tính cả chỗ của tài xế lái xe.

  • Thứ hai: Phương tiện là ô tô tải, thậm chí ô tô tải chuyên dùng là số tự động với trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

  • Thứ ba là loại ô tô dùng cho người khuyết tật

  • Cuối cùng là loại xe kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế là dưới 3.500 kg.

Thời hạn của giấy phép lái xe hạng B1 theo quy định của pháp luật là:

– Đủ 55 tuổi đối áp dụng đối với người lái xe nữ.

– Đủ 60 tuổi đối với người lái xe nam;

Loại giấy phép lái xe sẽ được cấp với  thời hạn là 10 năm, kể từ ngày cấp, với những trường hợp mà người lái xe đã đến độ tuổi là trên 45 tuổi áp dụng với nữ và trên 50 tuổi áp dụng đối với nam,

 Nên học và thi bằng lái xe b1 ở đâu thì uy tín và chất lượng

Nên học và thi bằng lái xe B1 ở đâu thì uy tín và chất lượng

Nên học và thi bằng lái xe B1 ở đâu thì uy tín và chất lượng

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều những công ty hoặc trung tâm hỗ trợ việc đào tạo và thi cấp giấy phép lái xe các hạng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm hỗ trợ uy tín, chất lượng, đảm bảo đúng theo quy định, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về TTGD NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ Á CHÂU. Đây là một trung tâm được đánh giá cao và đã tự tin lấy được chỗ đừng trên thị trường. Dưới đây là một vài lý do mà bạn nên lựa chọn trung tâm của chúng tôi:

  • Về đội ngũ giáo viên giảng dạy cả lý thuyết và thực hành: chuyên nghiệp; kiến thức đảm bảo về chất lượng để hỗ trợ các học viên học một cách nhanh chóng. Cùng đội ngũ hơn 200 giáo viên giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn chi tiết cho học viên.

  • Về cơ sở vật chất trong việc giảng dạy: sân tập; phòng học hiện đại trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học tập của học viên.

  • Về mức chi phí: nhiều ưu đãi và đúng theo quy định của pháp luật.

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến khách hàng về nội dung kiến thức bằng lái B1 chạy được xe gì. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về việc học bằng lái xe.

Liên hệ tại đây

Xem thêm: Khóa học đào tạo lái xe B2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*