Bằng lái xe B1 có được lái xe máy không?

bang-lai-xe-b1-co-duoc-lai-xe-may-khong-01

Ở Việt Nam, xe máy là một phương tiện phổ biến được sử dụng bởi đa số người dân nên việc thi lấy bằng xe máy cũng được rất nhiều người quan tâm. Có các loại bằng lái khác nhau nhưng liệu “bằng lái xe b1 có được lái xe máy không?”, hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Liệu bằng lái xe b1 có được lái xe máy không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, bằng lái xe b1 sẽ được cấp cho trường hợp những người điều khiển xe ô tô chở người 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải dưới 3.5 tấn hoặc xe ô tô dành cho người khuyết tật. Vậy nên đối với câu hỏi “bằng lái xe b1 có được lái xe máy không?”, câu trả lời là những người nào có nhu cầu sử dụng loại phương tiện này thì cần phải có bằng lái xe mới hợp lệ.

Để sử dụng xe máy hợp pháp, bạn cần thi các loại bằng A1 và A2 dành cho xe mô tô 2 bánh với dung tích xi lanh từ 50cm3 cho đến 175 cm3. Vậy nên những người có nhu cầu lái xe máy nên thi lấy bằng A1 hoặc A2.

Địa chỉ học lấy bằng lái xe máy uy tín

Vì đáp án cho câu hỏi “bằng lái xe b1 có được lái xe máy không?” là không. Vậy nên để bảo đảm sự an toàn và lợi ích của bản thân khi lưu thông bằng xe máy; bạn nên tìm hiểu những cơ sở uy tín, chất lượng để học và thi lấy bằng lái sớm nhất có thể.

bằng lái xe b1 có được lái xe máy không

Bằng lái xe B1 có được lái xe máy không?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu được quản lý bởi Sở GTVT Tp HCM đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn học lái xe với tỉ lệ đậu lên tới 95%. TTGD nghề nghiệp quốc tế Á Châu cung cấp các lớp đào tạo lái xe bằng A1, B1, B2 và C được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài dạy về luật lệ tham gia giao thông, kiến thức chuyên môn và kỹ thuật sẽ được chú trọng đào tạo kỹ lướng ở cả lớp học lý thuyết và thực hành. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và không ngừng được cải tiến, sân tập đạt chuẩn theo quy định của sở GTVT rộng tới 60 ngàn m2; đảm bảo để học viên được thực hành trong điều kiện tốt nhất.

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệ

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Trung tâm đưa ra mức chi phí hợp lý, có hợp đồng cam kết không phát sinh chi phí khác. Các bạn sẽ được học 1-1 với thời gian linh động và có hỗ trợ đổi giáo viên nếu có nhu cầu.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu cam kết cung cấp dịch vụ giảng dạy thi lấy bằng lái uy tín, chuyên nghiệp; đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho các học viên. Nếu đã biết được đáp án cho “bằng lái xe b1 có được lái xe máy không?”, hãy tham khảo tại trang web https://hoclaixeachau.edu.vn/ của TTGD nghề nghiệp quốc tế Á Châu nhé!

Comments (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*