Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu- Đào tạo uy tín- Cam kết chất lượng chính là một trong các cơ sở chuyên đào tạo giấy phép lái xe với các thứ hạng phổ biến. Đây chính là trung tâm đào tạo rất chuyên nghiệp đã được nhiều học viên biết đến trong thời gian qua. Vậy những điểm nổi bật của trung tâm là gì?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Vài nét về trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu, là cơ sở chuyên đào tạo các bằng lái xe cho các học viên có nhu cầu. Được thành lập từ năm 2018 đến nay, cơ sở đã hoàn thành việc đào tạo cho hơn cả chục ngàn học viên với tỉ lệ đậu rất cao. Tại đây, từ giáo trình, các cơ sở học lý thuyết, học thực hành đến giáo viên đều rất bài bản và chuyên nghiệp. Thông qua các khóa học, trung tâm cũng đã cung cấp được nhiều nguồn nhân lực lái xe chuyên nghiệp cho các công ty có nhu cầu hiện nay.

Về nội dung giáo trình, chúng tôi đã giúp các học viên có thể học biết rõ ràng trong từng chi tiết về những luật lệ khi tham gia giao thông nơi đường bộ. Ngoài ra, các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật trong từng hạng xe cũng được các giáo viên tận tình hướng dẫn trong cả những giờ học lý thuyết lẫn thực hành. Với slogan “Đi đúng đường, về đúng lối, không cần vội, về tới đích”, chúng tôi mong muốn các học viên khi tham gia các khóa học lái xe không chỉ để có bằng lái nhưng phải có trách nhiệm với chính ý thức, kỹ năng, và sự toàn của mình và mọi người. 

Về các cơ sở vật chất, trung tâm không ngừng cải tiến, thay đổi để giúp cho các học viên có thể được học tập trong một môi trường tốt nhất, chân thật nhất. Mọi cơ sở đã được chúng tôi xây dựng với quy mô lớn, đạt chuẩn trong công tác giáo dục đào tạo. Đặc biệt, bãi tập xe rất rộng rãi, trang bị đầy đủ những tiêu chuẩn theo như quy định của sở giao thông vận tải. Tất cả sự xây dựng đều mong muốn học viên sẽ có cơ hội được học và thực hành một cách tốt nhất để có một tay lái vững chắc trước khi bước ra với môi trường thực tại bên ngoài.

Sứ mệnh đặt ra của trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Một trong những sứ mệnh mà trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu mong muốn hướng tới chính là trở thành một nơi đào tạo lái xe đầy chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu. Từ giá trị cốt lõi mong muốn được mang đến cho xã hội một môi trường giao thông an toàn, ý thức của người tham gia giao thông được nâng cao thông qua việc am hiểu kỹ càng luật giao thông đường bộ, qua đó góp phần cho xã hội được thêm văn minh và hiện đại. Vì thế, mọi chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi quan tâm cao nhất nên luôn luôn sẵn sàng hết mình để giúp đỡ cho các học viên hiểu rõ quy định, vững chắc tay lái trên những phương tiện di chuyển của mình.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Tại sao chọn trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu

Một vài lý do khiến trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu là cơ sở mà bạn nên lựa chọn là:

  • Là cơ sở đi theo phương châm đào tạo uy tín, cam kết chất lượng nên học viên không cần lo lắng về tâm tình đào tạo từ các nhân sự của chúng tôi.

  • Toàn bộ giáo viên đều được huấn luyện và tuyển chọn một cách gắt gao để tạo nên một đội ngũ giáo viên tốt và chất lượng.

  • Có tất cả các bằng học lái xe như hạng A1, B1, B2 và hạng C.

  • Cơ sở thiết bị đầy đủ, sân tập rộng đến 60 ngàn m2 và rất gần với chỗ học lý thuyết.

  • Thời gian khai giảng liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên nên không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lịch học.

  • Tỷ lệ đậu luôn ở mức hơn 95%, cam kết học viên sẽ vững chắc tay lái và yên tâm lái xe trên mọi nẻo đường.

Đó chính là những điều mà trung tâm giáo dục nghề nghiệp quốc tế Á Châu- Đào tạo uy tín- Cam kết chất lượng sẽ đem lại cho các học viên khi đăng ký theo học. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trung tâm qua thông tin sau:

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Quốc Tế Á Châu:

Hotline & Zalo : 0768 300 900. 

Email: info@iveac.edu.vn.

Fanpage: facebook.com/trungtamGDNNQTachau.

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM.                

Liên hệ tại đây

Xem thêm: 12 kỹ năng lái xe an toàn khi trời mưa

 

 

Go to top