Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?
Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 tại TTGD nghề nghiệp Quốc tế Á Châu

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 tại TTGD nghề nghiệp Quốc tế Á Châu

Các nội dung thi sát hạch giấy phép lái xe vốn phức tạp và tốn nhiều thời gian ôn tập và thực hành của các học viên muốn lấy được bằng lái xe. Trước đây nội dung thi sát hạch bao gồm phần thi lý thuyết và thực hành, tuy nhiên từ 1/6/2022 việc thi sát hạch bằng lái xe sẽ có thêm một nội dung được gọi là học lái xe mô phỏng từ video vào chương trình đào tạo cấp bằng lái xe ô tô của tất cả các hạng. Đồng thời từ ngày 15/6/2022 sẽ bổ sung thêm nội dung mời là thi thử mô phỏng bằng lái xe các hạng trong các kì thi cấp giấy phép lái xe. Trước sự thay đổi về nội dung này, nhiều người thắc mắc rằng thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 như thế nào, hình thức thi mô phỏng ra sao.

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 nhằm mục đích gì?

Sở dĩ thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 được đưa vào kỳ thi sát hạch là nhằm mục đích giúp các học viên làm quen với các tình huống có thể phát sinh trong quá trình tham gia giao thông. Bởi thi mô phỏng được thực hiện qua việc xem các video mô phỏng được chuẩn bị trước. Việc ôn tập với các video mô phỏng giúp học viên phản xạ nhận biết đối với các nguy cơ tiềm ẩn khi tham gia giao thông.

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 tại TTGD nghề nghiệp Quốc tế Á Châu

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 tại TTGD nghề nghiệp Quốc tế Á Châu

Phương pháp đào tạo thi thử mô phỏng bằng lái xe B1?

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 được thực hiện bằng phương pháp giả định. Học viên tham gia thi là người xem video mô phỏng, đóng vai trò là một lái xe, ở góc nhìn thứ nhất. Qua các video quan sát được, học viên sẽ quan sát để tiến hành phân tích, nhận biết các mối nguy hiểm có thể xảy ra và xác định phương án xử lý.

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 như thế nào?

Thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 như thế nào?

Cách thức thực hiện phần thi thử mô phỏng bằng lái xe B1?

Học viên sẽ thực hiện phần thi thử mô phỏng bằng lái xe B1 qua phần mềm mô phỏng của Tổng cục đường bộ phát hành.

Sau khi đăng nhập vào phần mềm, thí sinh cần nhập số báo danh (1, 2, 3, 4...). Sau khi nhập xong sẽ nhấn nút xác nhận thí sinh, tiếp theo sẽ nhấn nút BẮT ĐẦU THI. Nhận biết tình huống nguy hiểm thì thí sinh nhấn nút Space. Các tình huống trong bài thi sẽ tự động chuyển sang tình huống khác khi hết thời gian. Sau khi đã hết 10 tình huống mô phỏng, hệ thống sẽ hiển thị kết quả thi. Để đạt bài thi mô phỏng, thí sinh cần đạt 35/50 điểm.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu về thi thử mô phỏng bằng lái xe B1. TTGD nghề nghiệp Quốc tế Á Châu có các bài thi thử mô phỏng trên website, các học viên có thể thực hiện thi thử để ôn tập cho mình trước khi bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
Go to top